MÁY LỌC NƯỚC AQUASANA
DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI SỬ DỤNG TRONG NƯỚC MỸ
Thuốc giảm cân cực kỳ hiệu quả
Tin Tức

COMPUTER VĂN MINH LỢI HẠI

Thiết kế độc đáo như chú sò đang say ngủ, Computer Văn Minh Lợi Hại cuốn hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng không những đẹp mà lạ của mình. Computer Văn Minh Lợi Hại có 2 màu đen và trắng, nhưng để hút hồn có lẽ màu trẳng nổi bật hơn hẳn.

Cái khiến người tiêu dùng mê mẩn Computer Văn Minh Lợi Hại không phải là bề ngoài lạ và đẹp mà sức hút của Computer Văn Minh Lợi Hại là sức mạnh bên trong phần cứng và cách xử lý phần mềm chạy hay còn gọi là Firmware cực tuyệt vời mà chưa một đầu Android nào khác trên thế giới có thể sánh được tại thời điểm này. Hãy cùng chúng tôi khám phá và cảm nhận từng tính năng, từng ưu thế mà Computer Văn Minh Lợi Hại đang sở hữu.

1-Sức mạnh tập trung vào hệ thống phần cứng tiên tiến Allwinner A31, chip lõi tứ (4 nhân vi xử lý ) và chip lõi tám (GPUx8) để xử lý hình ảnh.Với chip xử lý mạnh mẽ việc chơi HD đối với Evo thực sự là chuyện nhỏ, các file Bluray ISO nguyên gốc dù là dạng BD 25 hay BD50 thì Computer Văn Minh Lợi Hại chơi cũng rất mượt mà không gặp bất cứ trở ngại nào.Với sự hỗ trợ tốt của fimrware đi kèm, Android Box Computer Văn Minh Lợi Hại hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến đang có mặt trên thị trường như MKV,AVI,VOB, DVD ISO,Bluray ISO, MP4, FLV....Computer Văn Minh Lợi Hại hỗ trợ rất tốt các định dạng nhạc thông thường MP3,WMA,WAV đến Lossless APE,FLAC. Điểm đặc biệt là firmware kế tiếp Computer Văn Minh Lợi Hại sẽ là sản phẩm Android Box đầu tiên trên thế giới hỗ trợ định dạng file NGR, điều mà dân mê nhạc nguyên gốc chỉ có thể dùng phần mềm chạy trên máy tính PC hay Laptop.Thừa hưởng kho ứng dụng khổng lồ của Google , người dùng có thể cài vô số ứng dụng trên CH Play, có Android Box Computer Văn Minh Lợi Hại nghĩa là bạn đang sở hữu cả thế giới giải trí trong tầm tay ngay hôm nay.Sử dụng hệ điều hành Android, Computer Văn Minh Lợi Hại dễ dàng kết nối với các thiết bị Android khác thông qua tính năng Mỉacast. Chỉ cẩn có thiết bị thu phát sóng Wifi trong nhà, bạn dễ dàng điều khiển và chia sẻ mọi thứ từ điện thoại sang màn hình lớn của TVĐiều thú vị từ 1/4/2014 khi sở hữu Computer Văn Minh Lợi Hại là bạn được sở hữu 1 kho phim khổng lồ lên tới gần 10.000 phim đủ các thể loại theo nhu cầu như : Hành động, tâm lý, Phiêu lưu mạo hiểm, Phim hài hước, phim đoạt giải, phim Chiếu rạp, phim Kinh Điển và hàng ngàn các chương trình ca nhạc trong nước, quốc tế, Hải ngoại mà không lo trả phí, không cần cài đặt, không cần quá am hiểu internet, đơn giản là bật lên và chạy.


Điểm nhấn của Computer Văn Minh Lợi Hại tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm bình dân trên thị trường là tính năng duyệt Poster và Fan-art. Có thể nói tính năng này chưa từng được có trên bất cứ sản phẩm Android Box nào chạy chip Lõi tứ có mặt trên thế giới. Khi xem phim thông qua ổ cứng, Computer Văn Minh Lợi Hại duyệt phim tuyệt đẹp và sinh động chứ không đơn thuần chỉ hiện chữ dạng list như các sản phẩm khác.
Với tính năng duyệt Fan-art người dùng biết được sơ khai bộ phim mình định xem về mặt nội dung, về đạo diễn, diễn viên chính, thời lượng và rất thú vị là điểm đánh giá của thế giới về bộ phim này.Điểm thú vị vô đối của Computer Văn Minh Lợi Hại là chức năng Karaoke 6 số, chức năng khá chuyên nghiệp mà chưa một Android box lõi tứ đã và đang có trên thế giới. Với chức năng này người dùng có thể dễ dàng hát Karaoke trên ổ cứng với hàng chục nghìn bài hát như một đầu Karaoke chuyên nghiệp với tính năng chọn bài theo mã số. Người dùng có thể chọn những bài hát yêu thích và chỉ việc lưu lại thành danh sách để hát như ngoài tiệm Karaoke.


Trên đây là vài nét sơ khai về những đặc điểm nổi bật của Computer Văn Minh Lợi Hại. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 1714.222.7212COMPUTER VĂN MINH LỢI HẠI

Xin gọi tổng đài 1800-888-9363 để được tư vấn chi tiết hơn!

Support

  • Điện thoại giá rẻ
  • Hỗ trợ
Hãy liên hệ với công ty Từ Thiện Thẻ 2 Chiều của chúng tôi để biết thêm thông tin. Số tổng đài: 714-222-7212 hoặc 1800-888-9363. Email: haileceo@tuthienthe.com